Tại sao người yêu trà đều muốn có được một chiếc ấm bạc ?

  1. VÌ SỨC KHOẺ

Với sự phát triển của ng nghiệp hóa, nhiều loại thực phẩm trong cuộc sống của chúng ta ở một mức độ nào đó sẽ có dư lượng thuốc bảo quản, vi trùng vi khuẩn có hại, nghiên cứu y học cho thấy 50 phần triệu của một miligam ion bạc có thể tiêu diệt 650 loại vi trùng. Sử dụng ấm bạc để đun sôi nước không chỉ có tác dụng làm mềm chất nước mà còn có chức năng khử trùng, diệt khuẩn, nước uống có ion bạc có thể tiêu diệt vi khuẩn trong đường ruột và có vai trò trong việc chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, xét về khía cạnh sức khỏe, ấm bạc là một lựa chọn rất tốt để đun nước và pha trà.ng nghiệp hóa, nhiều loại thực phẩm trong cuộc sống của chúng ta ở một mức độ nào đó sẽ có dư lượng thuốc bảo quản, vi trùng vi khuẩn có hại, nghiên cứu y học cho thấy 50 phần triệu của một miligam ion bạc có thể tiêu diệt 650 loại vi trùng. Sử dụng ấm bạc để đun sôi nước không chỉ có tác dụng làm mềm chất nước mà còn có chức năng khử trùng, diệt khuẩn, nước uống có ion bạc có.

 

  1. VÌ KHẨU CẢM, TÁC DỤNG NHƯ UỐNG NƯỚC SUỐI TRÊN NÚI

Nước đun sôi trong ấm bạc được làm mềm nhờ tác dụng của ion bạc, mỏng như lụa nên dù pha trà, cà phê hay pha chế đồ uống, thức ăn đều có hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, các ion bạc có chức năng xúc tác, có thể nâng cao hiệu suất chiết xuất của trà trong quá trình pha trà.

  1. VÌ VẺ ĐẸP XUYÊN THỜI GIAN

Từ thiết kế, hình dáng, lựa chọn chất liệu, quy trình sản xuất, thành phẩm ấm chén bạc đều mang đến cho người thưởng thức nét hấp dẫn của văn hóa truyền thống, tích hợp tính thẩm mỹ, hội họa, chạm khắc và nghệ thuật. Nó không chỉ là một bộ ấm trà đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Dùng đồ bạc như thưởng thức nghệ thuật và thưởng trà đồng thời. Nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất để sưu tầm và chơi.

  1. GIÁ TRỊ LÂU DÀI

Trà cụ bằng bạc sử dụng bền vững đến cả nửa đời người, có tính truyền nhân, có giá trị sưu tầm cao, không lo mất giá theo thời gian.

  1. SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, TINH TẾ

Trà cụ bằng bạc chế tác thủ ng không chỉ là đồ dùng đặc biệt dành cho hoàng gia, quan chức trong triều trong lịch sử, mà đến tận bây giờ cũng là vật dụng của tầng lớp thượng lưu, và đồ dùng bằng bạc vẫn được coi là một biểu tượng của địa vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *