GSC TEAPOT cung cấp quà tặng, in ấn, khắc LOGO số lượng lớn theo yêu cầu quý khách hàng.

GSC TEAPOT với các sản phẩm đa dạng từ các cốc trà tiện lợi, bộ trà đầy đủ, hũ đựng trà, bộ trà du lịch xinh xắn, khay trà Gỗ, Khay Trà Tre, rất phù hợp để làm #quà tặng đối tác # quà tặng khách hàng # quà tặng tập thể cán bộ công nhân viên # quà tặng doanh nghiệp #. GSC TEAPOT cung cấp và in ấn cũng như khắc LOGO và các nội dung quý khách hàng mong muốn lên sản phẩm phẩm hoặc bao bì sản phẩm.

 • Với Cốc Trà GSC TEAPOT có rất nhiều các phong cách khác nhau, GSC TEAPOT luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho quý đối tác.Với cốc Trà quý đối tác có thể in ấn lên bào bì hoặc khắc LOGO trực tiếp sản phẩm. GSC TEAPOT luôn thấu hiểu mỗi một món quà cần đều phải thể hiện được sự tinh tế, phong cách của sản phẩm. Nên mọi sản phẩm của GSC TEAPOT lựa chọn sẽ luôn gồm hộp đựng cao cấp đi cùng. Để quý đối tác lựa chọn.
 • Với các Bộ trà du lịch tiện lợi GSC TEAPOT cũng mang đến nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau, để quý khách hàng, cũng như đối tác có thể lựa chọn làm quà tặng.

 • Ngoài ra GSC TEAPOT còn rất nhiều các sản phẩm khác nhau như bộ Trà, Khay Trà, Hũ Trà, để quý khách hàng có thể lựa chọn.
 • Mọi nhu cầu quý đối tác liên hệ với GSC TEAPOT qua thông tin sau.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GSC TEAPOT
 • amtra#khaytra#coctra#hutra#gscteapot#quatangcaocap#ambac#amdunnuocbac#amtrabangbac#chenbac#binhbac#bepdienthongminh#bantradien#bantrathongminh#bephongngoai#
  ✨—————————— ✨
  ? GSC TEAPOT ?
  ? Hotline: 0979.393.565 / 0816 55 99 33
  ? Địa chỉ cửa hàng : Số 10 Ngõ 80 Trung Kính Cầu giấy Hà Nội.
  ✈️ Website: gscteapot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *